Facebook đổi logo mừng đón năm mới 2022, nhìn thôi đã thấy rạo rực trong lòng, bạn đã có chưa ?

 

Cứ mỗi dịp lễ hoặc sự kiện lớn trong năm, gã khổng lồ công nghệ Facebook (nay là Meta) sẽ nghĩ ra rất nhiều cách để chào đón các hoạt động trên. Mới đây, Facebook vừa thay đổi logo của mình trên nền tảng di động như một lời chúc mừng Tết Dương Lịch 2022 đến người sử dụng.

Cụ thể, khi bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên nền tảng di động (iOS, Android), bạn sẽ thấy điểm khác biệt khi logo Facebook màu xanh quen thuộc không còn nữa. Thay vào đó, mạng xã hội này đã cách điệu logo của mình bằng các chữ cái cách điệu, đang mang những bộ trang phục và đồ dùng cho một buổi tiệc chào đón năm mới.


Đặc biệt, khi người dùng nhấn vào biểu tượng này thì Facebook sẽ chuyển sang trang tìm kiếm với hashtag #NYE2022 cùng các bài viết có nội dung liên quan đến năm mới  Dương Lịch 2022. Để thấy được biểu tượng này, bạn cần đảm bảo rằng mình đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình (Android, iOS).

Đây cũng là dịp để mạng xã hội lớn nhất thế giới gửi lời chúc mừng cũng như tri ân đến hơn 2 tỉ người dùng trên toàn cầu của mạng xã hội này. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 288.000 bài viết với hashtag #NYE2022 được chia sẻ trên Facebook.


Việc thay đổi logo của Facebook để chào đón năm mới dần trở thành một hoạt động thường niên của công ty. Vào năm ngoái, Facebook cũng đã thay đổi logo của mình nhằm chào đón năm mới Dương Lịch 2021. Bên cạnh đó, công ty cũng thay đổi biểu tượng để chào đón các sự kiện lớn khác ví dụ như dịp tết Âm Lịch Tân Sửu vừa qua, Olympic Tokyo và nhiều sự kiện khác.

Bạn hãy cập nhật lên logo mới của Facebook và cùng tận hưởng nhé!

contact-formPost a Comment

Cảm ơn bạn đã bình luận!

Mới hơn Cũ hơn