Website rút gọn link kiếm tiền giá cao nhất hiện nay

Hiện nay, hình thức kiếm tiền qua mạng đang rất phổ biến. Vì thế, ngày càng nhiều trang web kiếm tiền qua mạng được thành lập. Nổi bật trong đó là Link4M.com. Vậy Link4M là gì? Link4M có uy tín không? cách rút tiền ra sao? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây!

Link4M là gì?

Link4M được xem là một trang web vừa giúp rút gọn link uy tín của Việt Nam vừa giúp kiếm tiền trực tuyến. Từ khi xuất hiện cho đến nay, Link4M chiếm được rất nhiều sự tin dùng của nhiều người vì dễ sử dụng. Vì thế, Link4M đang dần phổ biến và chiếm được sự tin dùng của nhiều người, khiến họ chuyển sang Link4M kiếm tiền, dù đang kiếm tiền từ các site rút gọn link của nước ngoài. Thật sự Link4M đã mang đến một làn gió mới, thay đổi diện mạo trong mảng rút gọn link và trong các site kiếm tiền trực tuyến. Đặc biệt, lý do ngày càng nhiều người chuyển sang kiếm tiền với Link4M là do Link4M trả phí cao hơn so với một số trang rút gọn link khác, từ 20-30 USD cho 1000 lượt click.

Đăng ký tại đâyNhững ưu điểm vượt trội của Link4M

Sở dĩ, Link4M.com ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng là nhờ vào những ưu điểm mà trang web này mang lại:

Giá tiền mà Link4M trả cho 1000 lượt click là tương đối cao. Cao nhất lcó khi lên đến 30 USD cho 1000 lượt click.

Tính tối đa 10 view cho 1 IP, các website khác chỉ tính 1-2view/ip.

Giao diện được thiết kế rất dễ sử dụng, có ngôn ngữ tiếng Việt.

Độ uy tín cao, có support người Việt trong group Facebook, dễ dàng trao đổi với admin và được giải quyết nhanh chóng khi bạn gặp phải những trục trặc.

Các phương thức thanh toán vô cùng đa dạng. Có hỗ trợ rút tiền về các ngân hàng Việt Nam và thanh toán qua Paypal, Momo...

Nhiều công cụ hỗ trợ bạn rút gọn link: Quick Link, Mass Shrinker…

Tiền thường được chuyển khoản nhanh từ 1 ngày, giới hạn thanh toán thấp chỉ khoảng 20 USD.

Khi bạn giới thiệu người khác tham gia Link4M sẽ được nhận 10% hoa hồng từ thu nhập của thành viên đó.

Link4M có uy tín hay không?

Link4M thật sự là một trang web rất uy tín, được nhiều người tin dùng và kiếm tại đây! Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng vì từ khi hoạt động đến nay Link4M.com chưa nhận một phản hồi xấu hay tin đồn lừa đảo nào.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền trên Link4M

Cũng giống như nhiều website kiếm tiền khác, để kiếm tiền trên Link4M.com bạn cần đăng ký để tạo tài khoản. Tiếp đến, bạn tìm kiếm một số đường link trên mạng như: sản phẩm, tin tức, video…Rồi đăng nhập vào Link4M để bắt đầu rút gọn qua các công cụ có sẵn trên hệ thống Link4M. Cuối cùng chia sẻ đường link mà bạn vừa rút gọn được cho mọi người thông qua các trang mạng như: website, blog, zalo, facebook… Dưới đây là hướng dẫn cách kiếm tiền qua Link4M.

Đăng ký tài khoản trên Link4M.com

Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của trang web Link4M.com

Bước 2: Nhấn vào Đăng Ký Ngay hoặc click vào đây https://link4m.com/auth/signup để đăng ký tài khoản mới.

Bước 3: Bạn cần điền đầy đủ và chính xác vào các yêu cầu của trang web: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, sau đó chọn Submit. Hoặc bạn có thể đăng ký qua Gmail của bạn.

Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản rồi đấy.

Hướng dẫn cách rút gọn link kiếm tiền qua web Link 4M

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm bất kỳ các link nào trên mạng. Sau đó, bạn đăng nhập vào site Link4M và rút gọn link. Sau khi rút gọn xong bạn chia sẻ với mọi người qua các trang: Facebook, Twitter, Zalo…Và sẽ nhận được tiền khi có người click vào các link rút gọn.

Bạn cần đăng nhập vào Rút Gọn Link Mới, dán link vào khung rồi nhấn Rút gọn Link để hệ thống tự rút gọn. Khi có người nhấp vào link rút gọn, quảng cáo từ site Link4M sẽ hiện ra. Khi đó, người dùng nếu muốn loại bỏ quảng cáo tới trang đích phải làm theo các bước để lấy MÃ, lúc này bạn sẽ nhận được tiền đấy!

Hướng dẫn cách rút tiền từ Link4M

Cách rút tiền từ Link4M cũng hết sức đơn giản. Để rút được tiền thì bạn cần đảm bảo tài khoản của mình có ít nhất là 20 USD.
Cách rút tiền từ Link4M rất đơn giản.

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Link4M, rồi vào phần cập nhật thông tin tài khoản. Sau đó, bạn chọn hình thức thanh toán qua Paypal hoặc qua ngân hàng ở phần thông tin rút tiền.

Bước 2: Chọn phương thức rút tiền Paypal hoặc Bank Transfer. Sau đó chọn menu Rút tiền bạn sẽ thấy thông tin thu nhập cụ thể của mình. Chọn Withdraw để bắt đầu và bấm Ok khi hiện lên thông báo.

Bước 3: Tra cứu lịch sử thanh toán. Có 3 trạng thái Pending (đang được xét duyệt), Approved (đã được kiểm duyệt và đang gửi tiền), Complete (thanh toán thành công). Việc cuối cùng của bạn là chờ đợi tiền vào túi mình thôi.

Cách kiếm tiền qua Link4M thật đơn giản đúng không nào? Sau khi biết rõ Link4M là gì? Link4M có uy tín không? cách rút tiền ra sao? Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tạo một tài khoản Link4M.com và kiếm tiền nhỉ? Chúc bạn sớm kiếm được thật nhiều tiền nhé!

contact-form


Post a Comment

Cảm ơn bạn đã bình luận!

Mới hơn Cũ hơn