3 ưu tiên cần xem xét khi lựa chọn công nghệ cho môi trường làm việc kết hợp trong thời đại số

"Thời đại số" - Hybrid work đang được báo trước là sự gián đoạn lớn tiếp theo tại nơi làm việc và mặc dù đã có xu hướng làm việc tại nhà, nhưng đại dịch đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi. Với tất cả những thay đổi nhanh chóng này, các tổ chức nhanh chóng nhận ra rằng họ cần có sự kết hợp phù hợp giữa các công cụ và giao thức làm việc từ xa để duy trì năng suất đồng thời đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Các công cụ và giao thức làm việc từ xa để duy trì năng suất

Trọng tâm của các tổ chức ngày nay là thực sự kích hoạt mô hình làm việc từ mọi nơi, là sự kết hợp liền mạch giữa làm việc trực tiếp và làm việc từ xa, với sự kết hợp phù hợp của công nghệ truy cập từ xa an toàn nhằm duy trì thời gian hoạt động tối đa.

Sự thay đổi trọng tâm này có thể gây ra thách thức cho nhiều tổ chức khi họ điều hướng điều gì là quan trọng nhất đối với chiến lược của họ, các công cụ để đánh giá và các giải pháp khác nhau có sẵn. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ đề cập đến các ưu tiên và công nghệ bạn nên xem xét khi thực hiện chiến lược hybrid work của mình.

Trước tiên, hãy xem xét ba ưu tiên hàng đầu mà tổ chức của bạn nên quan tâm khi đưa ra lựa chọn cho hybrid work technology.


Kết nối an toàn phải là ưu tiên hàng đầu. Khi người dùng không thể kết nối nhanh chóng và an toàn, họ không thể làm việc.

Rất phức tạp, một công ty có thể có nhiều thiết bị và điểm truy cập khác nhau. Do đó, điều quan trọng là phải tìm ra giải pháp bảo mật không liên quan đến thiết bị và vị trí – nói cách khác, nó có thể hoạt động tự do bất kể người dùng đang làm việc ở đâu và như thế nào.

Đây là một trong những lợi ích của công nghệ Citrix khi chúng được kết hợp với các dịch vụ được quản lý mạnh mẽ. Citrix là giải pháp bảo mật dựa trên đám mây tất cả trong một và không bị ràng buộc với bất kỳ mạng, thiết bị hoặc vị trí cụ thể nào. Nó cho phép một tổ chức duy trì các kết nối an toàn, bất kể vị trí, truy cập 24x7xAlways và giải quyết các điểm khó khăn chung cho các kết nối an toàn, bao gồm:

Áp dụng chính sách bảo mật/kết nối thống nhất cho nhân viên từ xa và trực tiếp.

Tránh tình trạng chậm và tồn đọng ảnh hưởng đến năng suất.

Luôn nhanh nhẹn khi đối mặt với môi trường công nghệ đang thay đổi.

  • Ưu tiên 2: Tìm kiếm một giải pháp có thể mở rộng và hiệu quả về chi phí


Chi phí luôn là vấn đề được quan tâm và điều này cũng không ngoại lệ đối với môi trường làm việc kết hợp. Khi một số người dùng ở nhà và một số người ở văn phòng, bạn dự đoán chi phí liên quan như thế nào? Làm thế nào để bạn đảm bảo công ty có thể mở rộng quy mô nếu bạn đột ngột thêm 10 hoặc thậm chí 100 nhân viên từ xa mới?

Khía cạnh của công việc kết hợp này có thể khó điều hướng. Theo một cách nào đó, việc cho phép nhân viên sử dụng thiết bị cá nhân của họ và làm việc tại nhà có vẻ hiệu quả về chi phí. Nhưng các mối đe dọa bảo mật có thể khiến công việc từ xa có vẻ kém thuận lợi hơn.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một giải pháp bảo mật kết hợp được thiết kế cho nơi làm việc kết hợp và sử dụng đám mây để giải quyết các vấn đề như phân bổ ngân sách và khả năng mở rộng. Với giải pháp của Citrix:

Người dùng có thiết bị nào không quan trọng. Citrix chỉ cần kết nối internet.

Nhân viên ở đâu không quan trọng. Tất cả đều truy cập vào cùng một hệ thống.

Việc tổ chức phát triển nhanh như thế nào không quan trọng. Mở rộng quy mô rất đơn giản.

  • Ưu tiên 3: Cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực


Nghiên cứu mới về môi trường làm việc kết hợp cho thấy tầm quan trọng của sự đoàn kết và sức khỏe của nhóm. Khi nhân viên từ xa của bạn cảm thấy bị bỏ rơi hoặc nếu nhân viên tại văn phòng cảm thấy bị bỏ lại phía sau, thì năng suất của toàn tổ chức sẽ bị ảnh hưởng.

Người dùng muốn cảm thấy được kết nối thông qua một hệ thống dễ hiểu mà họ có thể sử dụng mà không cần đào tạo hoặc ít. Việc hoàn thành các công việc hàng ngày của họ phải trực quan và ít lo lắng về các vấn đề công nghệ.

Đó là lý do tại sao Citrix giúp bạn dễ dàng đăng nhập và bắt đầu làm việc thông qua portal dựa trên đám mây. Tất cả người dùng trải nghiệm một lần đăng nhập đa yếu tố dẫn đến mọi thứ – ứng dụng SaaS, tệp bảo mật, tùy chọn chia sẻ dựa trên đám mây, v.v.

Điều này mang lại trải nghiệm người dùng tích cực trong đó, từ quan điểm của người dùng, mọi thứ đều hoạt động đơn giản. Họ chỉ cần đăng nhập và bắt đầu làm việc trong giây lát. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, chúng có thể được xử lý thông qua nhân viên CNTT nội bộ và/hoặc nhà cung cấp dịch vụ được quản lý của bạn.

Bây giờ bạn đã xem xét các ưu tiên tổ chức cho các nhóm của mình và cách các công nghệ Citrix có thể hỗ trợ và thúc đẩy điều đó, hãy cùng xem xét các công nghệ hiện có đang dẫn đầu ngành về đổi mới.

Các giải pháp ảo hóa và máy tính để bàn làm dịch vụ (DaaS) cho phép áp dụng không gian làm việc ảo để giữ an toàn cho mạng, dữ liệu và nhân viên của bạn.

Tại sao công ty của bạn nên áp dụng ảo hóa

Nhiều tổ chức đã kết hợp cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI) vào quy trình làm việc của họ để duy trì năng suất và đảm bảo an ninh mạng cho nhân viên từ xa. VDI và các không gian làm việc dựa trên đám mây khác đi kèm với nhiều lợi ích khác nhau có thể giúp các tổ chức chuyển hoạt động của họ sang mô hình kết hợp. Một số lợi thế này bao gồm:

Khả năng truy cập từ mọi nơi: Không gian làm việc dựa trên đám mây trao quyền cho nhân viên của bạn làm việc từ mọi nơi. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể thuê từ mọi nơi, vì vậy bạn có thể tìm thấy những ứng viên chất lượng nhất cho các vị trí tuyển dụng.

Gia tăng kinh doanh: Bởi vì bạn có thể có nhiều nhân viên khác nhau làm việc từ các múi giờ khác nhau, bạn có thể cung cấp nhiều dịch vụ hơn suốt ngày đêm thay vì chỉ phục vụ khách hàng trong giờ hành chính thông thường.

Cải thiện bảo mật: Không gian làm việc dựa trên đám mây chất lượng, chẳng hạn như VDI hoặc DaaS, cung cấp cho các tổ chức sự bảo mật đặc biệt để giữ an toàn cho doanh nghiệp và dữ liệu của họ. Các giải pháp VDI và DaaS cũng có tính năng sao lưu tự động để bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình nếu có sự cố.

Ít phụ thuộc hơn vào CNTT nội bộ: Với giải pháp dựa trên đám mây, bạn không cần phụ thuộc nhiều vào nhóm CNTT. Bạn không cần phải lo lắng về việc liên tục nâng cấp phần cứng của mình từ giải pháp tại văn phòng vì các giải pháp dựa trên đám mây đều trực tuyến. Sau lần triển khai đầu tiên, tổ chức của bạn sẽ trải nghiệm sự tiện lợi của các bản cập nhật không xâm nhập và miễn phí giúp giải pháp dựa trên đám mây của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Hiệu quả về chi phí: Tổ chức của bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách tránh chi phí nâng cấp phần cứng và bạn không cần một nhóm CNTT đầy đủ để duy trì hoạt động của không gian làm việc dựa trên đám mây.

contact-form

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã bình luận!

Mới hơn Cũ hơn